ตำแหน่งของคุณ Home อาชญากรรม

ม.ดังรับเรื่องจะดำเนินการสืบสวนข้อเท็จจริงดร."ยอดแอดมิน"ขู่แบนร้านไม่ให้กินฟรี

จากกรณีร้านบุฟเฟต์ดังออกมาเปิดเผย ถึงเรื่องราวของนักรีวิว เจ้าของกลุ่มที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากในประเทศไทย มาขอกินฟรี พร้อมกับขู่กับทางร้านว่าจะแบนร้านในกลุ่มที่ตัวเองเป็นแอดมิน จนถูกถึง และวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล และมีการตรวจสอบข้อมูลแอดมินกลุ่มบุฟเฟต์ดังกล่าว ปรากฏมีดีกรีเป็นถึง ดร. ดุษฎีบัณฑิต จากภาควิชาพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังย่านบางเขน ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนได้ออกมาเรียกร้องให้ทางมหาวิทยาลัย และภาควิชาฯ เข้ามาจัดการพฤติกรรมของบุคคลดังกล่าว

ล่าสุด วันนี้ (14 ก.ย.64) ภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่าน เพจเฟซบุ๊ก Department of Botany, Kasetsart University ระบุว่า…

ทางภาควิชาฯ ได้รับทราบเรื่องที่ทุกท่านได้เข้ามาให้ความเห็นเกี่ยวกับศิษย์เก่าของภาควิชาแล้ว และจะได้ดำเนินการสืบสวนขอเท็จจริงต่อไปครับ ขอขอบคุณทุกความเห็นที่ท่านได้ส่งมาให้ภาควิชาฯด้วยครับ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านแฟนเพจ ระบุว่า “ทางภาควิชาฯ ได้รับทราบเรื่องที่ทุกท่านได้เข้ามาให้ความเห็นเกี่ยวกับศิษย์เก่าของภาควิชาแล้ว และจะได้ดำเนินการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไปครับ ขอขอบคุณทุกความเห็นที่ท่านได้ส่งมาให้ภาควิชาฯด้วยครับ

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม