ตำแหน่งของคุณ Home ต่างประเทศ

ด่วน!ท่อแตกฉุกเฉินถ.ศรีอยุธยาตัดราชปรารภกระทบ5พื้นที่น้ำประปาอ่อนไม่ไหล

กปน.ชี้จะเร่งซ่อมให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด พร้อมต้องปิดจราจรบริเวณดังกล่าวทั้ง 4 ช่องทาง ให้ผู้ที่ต้องการเลี้ยวซ้ายไปสามเหลี่ยมดินแดง เข้าทางเบี่ยงตรงที่กลับรถใต้สะพาน พร้อมจัดเตรียมรถน้ำไว้บริการในพื้นที่ได้รับผลกระทบ

การประปานครหลวง (กปน.) แจ้งว่า ตามที่เกิดอุบัติเหตุทำให้ท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตรแตกรั่วฉุกเฉิน บริเวณถนนศรีอยุธยาตัดกับถนนราชปรารภ เมื่อช่วงเช้า ที่ผ่านมา ซึ่งกปน.ได้เร่งเข้าพื้นที่ทันทีเพื่อบรรเทาผลกระทบการจราจร โดย กปน. จะเร่งรัดงานซ่อมให้เรียบร้อยโดยเร็วที่สุด เพื่อลดผลกระทบต่อประชาชนให้น้อยที่สุด และหากมีความคืบหน้า จะแจ้งให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้ ระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

• ถนนนิคมมักกะสัน ทั้ง 2 ฝั่ง
• ถนนราชปรารภ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกประตูน้ำ ถึงถนนนิคมมักกะสัน
• ถนนเพชรบุรี ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่แยกราชเทวี ถึงแยกอโศก-เพชรบุรี
• ถนนพญาไท ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกพญาไท ถึงแยกราชเทวี
• ถนนศรีอยุธยา ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่แยกพญาไท ถึงถนนราชปรารภ

อนึ่ง ระหว่างดำเนินการจำเป็นต้องปิดการจราจรบริเวณบริเวณถนนศรีอยุธยาตัดกับถนนราชปรารภ ทั้ง 4 ช่องทาง พร้อมทั้งเบี่ยงเส้นทางการจรารให้ผู้ที่ต้องการเลี้ยวซ้ายไปทางสามเหลี่ยมดินแดง สามารถเข้าทางเบี่ยงได้บริเวณที่กลับรถใต้สะพาน (ใกล้ เจ้าพระยา 2)

ทั้งนี้ กปน. ได้จัดเตรียมรถน้ำไว้ให้บริการในพื้นที่ซึ่งได้รับผลกระทบ หากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้ ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม