ตำแหน่งของคุณ Home กทม

ผวาทั้งหมู่บ้านรับออกพรรษาหนุ่มอุดรเล่นของแต่รักษาไม่ได้เข้าตัวอาละวาดต้องแต่งขันห้าเอาไม่อยู่ไล่จับชุลมุน

ผวาทั้งหมู่บ้าน!!!คลิปเหตุการณ์ระทึก หนุ่มอุดรเล่นของแต่รักษาของไม่ได้ของขึ้นอาละวาดพังข้าวของภายในบ้านของตนเองจนหมด ชาวบ้านพร้อมแอ้ดมินเพจบ้านดุงอัพเดทและหน่วยกู้ภัยอาสาไล่จับพร้อมแต่งขัน 5 เอาไม่อยู่ไล่จับชุลมุนสุดท้ายยอมสยบ

เมื่อวันที่ 22 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานนายวีระพล รักษ์เสมอวงษ์ แอ้ดมินเพจบ้านดุงอัพเดท Bandung Update รับแจ้งจากชาวบ้านในอ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า มีหนุ่มคลั่งอาละวาดทำร้ายข้าวของในบ้านของตนเองจนพังไปหมด ที่บ้านหนองแต้ ต.โพนสูง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งรีบเดินทางไปพร้อมด้วยวีอาร์กู้ภัย บ้านดุง ไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งในบ้านหนองแต้ ท้ายหมู่บ้าน พบนายสงัด พลศรี หรือ นายเต่า อายุ 38 ปีกำลังอาละวาดทำร้ายข้าวของภายในบ้านตนเอง กระจกหน้าต่างแตกไปหลายบาน ข้าวของภายในบ้านถูกทุบทำลายกระจัดกระจาย โดยนายวีระพลซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเรียนประถมของหนุ่มคลั่งรายนี้ บอกให้ตั้งสติ แต่นายเต่าไม่ฟังและมีอาการร้องโวยวายถามหาผู้ใหญ่บ้านตลอดเวลา

และได้สอบถามนายเต่า ทำไมทุบกระจก นายเต่าก็บอกว่า ทุบเฉยๆ จะสร้างใหม่ จากนั้นก็ร้องโวยวายพูดไม่รู้เรื่อง สักพักนายเต่าได้วิ่งลงจากบ้านวิ่งไปรอบบ้าน ไม่นานก็วิ่งไปขึ้นบ้านตนเองอีกครั้ง นายเต่าร้องตะโกนลงมาจากบ้านบอกว่า ให้แต่งขัน 5 มา ญาติๆ ก็เลยแต่งขัน 5 มาให้ เมื่อขัน 5 มาถึง แต่ปรากฏว่านายเต่าวิ่งลงจากบ้านไปตามถนน ชาวบ้านต้องไล่จับชุลมุนสุดท้ายจับไว้ได้ แต่มีอาการคลั่งตลอดเวลา พร้อมร้องตะโกน ใจจะขาด เอาดอกไม้รูปเทียนและเอาขัน 5 มาให้กู และบอกให้นายเต่าตั้งสติ สุดท้ายต้องเอาดอกไม้ขัน 5 มาต่อหน้าอาการคลั่งของนายเต่าสงบลงอย่างเห็นได้ชัด

ขณะที่ญาติ ๆ บอกว่า นายเต่าอาละวาดเพราะของขึ้นแต่ไม่ทำร้ายใครหรือชาวบ้านในหมู่บ้าน มีอาการของขึ้นทุกวันพระเพราะสักยันต์เต็มหลังเป็นของรักษาอยู่ยงคงกระพัน อาจจะรักษาของไม่ได้ และเพิ่งผ่านวันพระไปเมื่อวาน จึงทำให้ของขึ้น ต่อมาตร.สายตรวจบ้านดุงได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุและนำตัวหนุ่มคลั่งอาละวาดไปรักษาต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม